มทร.ธัญบุรี เชิญชวนคณาจารย์ สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ ระหว่างวันที่ 7-18 ตุลาคม 2562

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญชวนคณาจารย์ โดยต้องเป็นข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยสายผู้สอน ปฏิบัติราชการในวิทยาลัยมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ปี นับจากวันเลือกตั้ง สมัครรับเลือกตั้งเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ ระหว่างวันที่ 7 – 18 ตุลาคม 2562 เวลา 08.30 – 16.30 น. ณ กองบริหารงานบุคคล ชั้น 4 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และขอเชิญชวนคณาจารย์ โดยต้องเป็นข้าราชการและพนักงานมหาวิทยาลัยสายผู้สอน ปฏิบัติราชการในมหาวิทยาลัยมาแล้ว ไม่น้อยกว่า 1 ปี นับจากวันเลือกตั้ง มาลงคะแนนเสียง เลือกตั้งคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัยจากคณาจารย์ประจำและข้าราชการ ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08.00 – 15.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้งที่ประกาศกำหนด