INNOVATIVE FOR LIFE l คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คิดค้น เครื่องอัดกระทงใบตอง

อาจารย์นงลักษณ์ เล็กรุ่งเรืองกิจ และนิสิตภาควิชาวิศวกรรมเกษตร คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน เครื่องอัดกระทงใบตอง ที่สามารถใช้ได้กับวัสดุธรรมชาติอื่นได้หลากหลาย ไม่ว่า ใบบัว ใบสัก ใบทองหลาง กาบกล้วย กาบปาล์ม ด้วยการนำไปอัดขึ้นรูปภาชนะ สอบถามได้ที่ 091 021 9191