มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ จัดงานศิลปะปูนปั้นแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 19

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ เสด็จพระราชดำเนินมาทรงเปิด นิทรรศการศิลปะปูนปั้นแห่งประเทศ ครั้งที่ 19 ประจำปีพุทธศักราช 2562 ขอเชิญเฝ้าทูลละอองพระบาท ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2562 เวลา 14.30 น. ณ อาคารพิพิธภัณฑ์เพาะช่างเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์