ราชมงคลสุวรรณภูมิ มุ่งมั่นแลกเปลี่ยนรู้ทางการศึกษานานาชาติ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ว่าที่ร้อยเอก ดร.ธนู ทดแทนคุณ คณบดี พร้อมด้วยผู้บริหารคณาจารย์ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับผู้แทน จากสถานเอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ (Ireland) และผู้แทนจาก ๓ มหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศไอร์แลนด์ ณ ห้องประชุมชมพูพันธุ์ทิพย์ คณะศิลปศาสตร์ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา ในโอกาสเดินทางมาเยือนและหารือถึงความเป็นไปได้ในการจัดการศึกษาร่วมกันของทั้งสองประเทศ เน้นการจัดการศึกษาระดับปริญญาตรีจนจบปริญญาโท (หลักสูตร ๓+๒/๕ปี) รวมทั้งการส่งนักศึกษาและคณาจารย์ไปศึกษาภาษาอังกฤษแบบ Short Course เป็นต้น โดยมีแผนการดำเนินงานในการลงนามความร่วมมือต่อไป