RMUT TALK l “ สโมสรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี เชิญชวนบริจาคสิ่งของเพื่อผู้ด้อยโอกาส” .อาจารย์พรศิริ แสนตุ้ม (ครูบี) อาจารย์ประจำสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี.สโมสรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี เชิญชวนบริจาคสิ่งของเพื่อผู้ด้อยโอกาส สำหรับใครที่มีอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า เเละสิ่งของเครื่องใช้ ที่อยู่ในสภาพดีเชิญมาร่วมบริจาคได้ที่ห้องสโมสรนักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ได้ตั้งเเต่บัดนี้ ถึงวันที่ 9 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น. ทางเราจะนำไปบริจาคให้กับผู้ด้อยโอกาสในถิ่นทุรกันดาร เเล้วมาเป็นส่วนหนึ่งกับพวกเรากันนะคะ.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ เพจ Facebook สโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ติดตามรับฟังได้ทาง #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #RmuttRadio

โพสต์โดย FM 89.5 สถานีวิทยุราชมงคลธัญบุรี เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 5 มกราคม 2020