All around the world l นร.ไทย ลงสนามสอบจนผ่านเข้าเรียนใน ม.การบินและอาวกาศหนานจิง

Topic ในช่วงที่ 2
– นักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายในสุไหงโกลก และสาธิต มอ.ปัตตานี สอบติดมหาวิทยาลัยการบินและอวกาศหนานจิง วิศวยานอวกาศและซอฟแวร์ ชี้! เป็นอนาคตของชาติ
– เด็กชายมัธยมปลายจากนิวยอร์ค ค้นพบดาวเคราะห์ดวงใหม่ขนาดใหญ่กว่าโลก 6.9 เท่า หลังเข้าร่วมโครงการฝึกงานกับนาซ่า (TESS) ได้เพียง 3 วัน
– มหาเศรษฐีชาวญี่ปุ่น แจกเงินให้ผู้ติดตามทวิตเตอร์ส่วนตัว 1,000 ราย เพื่อสำรวจว่าคนที่ได้รับเงิน 1 ล้านเยน ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงอย่างไร

[19 มกราคม 2563] ดำเนินรายการโดย อาทิตยา ปักกะทานัง และปิยะพงษ์​ เคนทวาย
ออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 HHz