ENERGY SAVING l พลังงานกับสถานการณ์ COVID-19

ดำเนินรายการโดย ปิยะพงษ์ เคนทวาย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ ประธานที่ปรึกษาสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย และอาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
(ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 22 มีนาคม 2563)
ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz