มทร.รัตนโกสินทร์ ประชุมเฉพาะกิจเพื่อติดตามสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัส Covid-19

เมื่อวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม 2563 มทร.รัตนโกสินทร์ โดย ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มอบหมายผศ.ดร.กฤชกนก สุทัศน์ ณ อยุธยา รองอธิการบดี เป็นประธานในการประชุม เฉพาะกิจสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัส Covid-19 เพื่อดำเนินการตามมาตราการติดตามผลและการเฝ้าระวังการระบาดของไวรัสโคโรน่า 2019 โดยบริหารจัดการให้มีการเรียนการสอนออนไลน์ 100% และจัดให้มีการทำงานที่บ้าน work at homeในส่วนของบุคลากรเพื่อควบคุมและป้องกันมิให้เกิดการแพร่กระจายของโรคระบาดไวรัสโคโรน่า 2019 ที่อาจเกิดขึ้นกับนักศึกษาและบุคลากรของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมคเชนทร์ ชั้น3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา

สำนักงานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ รายงาน