นักศึกษา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ

เมื่อเร็วๆ นี้ นายคุณาพร สุขสบาย นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และตัวแทนสถาบันพัฒนาฝืมือแรงงาน 2 สุพรรณบุรี รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญเงิน จากการแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ครั้งที่ 28 World Skills Thailand 2020 สาขาช่างจัดดอกไม้ ซึ่งจัดโดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน เพื่อเป็นเวทีให้เยาวชนได้มีโอกาสแสดงศักยภาพของตนเองให้เป็ฯที่ประจักษ์แก่นายจ้างทั้งในและต่างประเทศ

ณัฐภัทรพล จุติการพาณิชย์ วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน