RMUT TALK I วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย จัดคอร์สหลักสูตรอบรมประเภท Non-degree ให้กับบุคคลผู้สนใจทั่วไป

สัมภาษณ์ อ.กัญญ์ธศยา อัครศิริฐรัตนา
อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิตนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพ

วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี ดำเนินการจัดคอร์สการอบรมประจำปีงบประมาณ 2564 ซึ่งเป็นหลักสูตรอบรมประเภท Non-degree ให้กับบุคคลผู้สนใจทั่วไป ทั้งประเภท On-site (อบรมที่วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย) และ On-line (อบรมผ่านระบบสารสนเทศ) โดยหลักสูตรอบรมประจำเดือนมีนาคม ประกอบด้วยคอร์สอบรม
1. หลักสูตรนวดด้วยน้ำมันหอมระเหย 150 ชั่วโมง (Aromatherapy Massage 150 Hours)
2. การทำผลิตภัณฑ์เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย
3. เทคนิคการนวดนักกีฬาขั้นพื้นฐาน (Basic Sport Massage) รุ่น 1/64 แบ่งเป็น Onsite/online
4. เทคนิคการนวดนักกีฬาขั้นสูง (Technique Sport Massage) รุ่น 1/64 แบ่งเป็น Onsite/online
5. หลักสูตรกำจัดขน Waxing Training Course
6. สปาหน้า 20 ชั่วโมง (Facial spa course 20 Hours)
จึงเรียนเชิญผู้สนใจสมัครเข้าอบรม และกรอกรายละเอียดข้อมูลเพื่อติดต่อกลับ ผู้ที่ประสงค์สมัครเข้าร่วมเข้าร่วมโครงการ ชำระเงินผ่าน ธนาคารทหารไทย (TMB Bank) ชื่อบัญชี “ศูนย์ผลิตและบริการวิชาการ” เลขที่บัญชี 099-7-00-904-8 ส่งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ ทาง Line ID : 095 629 3469