เรื่องเก่าที่เรารัก l EP 259 – สุจินต์ ธารธรรมวงศ์ (2/4) (JinnyRetroGame) จากนักรีวิว สู่การเป็นนักสำรวจ เริ่มต้นทำ content ทางโซเชียลด้วย content เกี่ยวกับเกมตลับ จากนั้นเป็นการสำรวจเกี่ยวกับโรงหนังซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นให้คนหันมาสนใจ ต่อมาไปทำ content ในโรงหนังร้างบางทีก็ได้เจอสิ่งของมากมาย แต่บางทีก็ไม่ได้อะไรเลย รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี ออกอากาศ วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ดำเนินรายการโดย ชวลิต อรุณทัต ...

เรื่องเก่าที่เรารัก l EP 258 – สุจินต์ ธารธรรมวงศ์ (1/4) (JinnyRetroGame) เล่าเรื่องราวการเริ่มต้นชีวิตนักสะสม เริ่มสะสมของต่างๆ เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ส่วนมากจะเป็นของเล่นที่แถมมากับขนมในซอง ส่วนมากของสะสมได้มาจากกลุ่มคนเล่น และคนขายของตามต่างจังหวัด ของสะสมที่ภาคภูมิใจที่สุดคือของที่หามาเองจากบ้านร้างสถานที่ถูกทิ้งต่างๆ ซึ่งได้มาจากการขอเจ้าของบ้านและบางทีมีการซื้อขายจากเจ้าของบ้านด้วย รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี ออกอากาศ วันที่ 5 กรกฎาคม 2567 ดำเนินรายการโดย ชวลิต อรุณทัต ...

เรื่องเก่าที่เรารัก l EP 257 – อารยาอิสรีย์ เอกอุชุกร (4/4) นักแสดง และนางโชว์ชื่อดัง อาชีพนางโชว์เป็นบทสรุปของทุกอาชีพที่เคยทำมา อาชีพนางโชว์เป็นบทสรุปของทุกอาชีพที่เคยทำมา เพราะได้ใช้ทักษะจากทุกอาชีพมารวมกันบนเวทีโชว์ ความภาคภูมิใจที่สุดในอาชีพ คือครั้งหนึ่งในชีวิต ยอมรับว่าอาชีพนางโชว์เป็นอาชีพที่มีอายุขัยสั้นมาก ต้องหาอาชีพอื่นรองรับ ปัจจุบันทำขนมไทยในชื่อแบรนด์ หวานซ่านทรวง รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี ออกอากาศ วันที่ 28 มิถุนายน 2567 ดำเนินรายการโดย ชวลิต อรุณทัต ...

เรื่องเก่าที่เรารัก l EP 256 – อารยาอิสรีย์ เอกอุชุกร (3/4) นักแสดง และนางโชว์ชื่อดัง เรื่องราวความเปรี้ยวก๋ากั่นช่วงวัยรุ่น ช่วงวัยรุ่นออกจากบ้านไปทำงานรับจ้าง ไปเรียนเสริมสวยที่โรงเรียนสารพัดช่าง จนมีความรู้ทางด้านเสริมสวย เคยลงทุนให้เปิดร้านทำผมย่านพรานนก ชื่อร้านเซย์เดย์ ด้วยความเปรี้ยวก๋ากั่นเคยใส่ชุดว่ายน้ำ แต่งตัวเป็นมาดอนน่า ยืนตัดผมให้ลูกค้า จนคนที่ขับรถบนถนนหันมามอง ทำให้รถชนกันหลายครั้ง รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี ออกอากาศ วันที่ 21 มิถุนายน 2567 ดำเนินรายการโดย ชวลิต อรุณทัต ...

เรื่องเก่าที่เรารัก l EP 255 – อารยาอิสรีย์ เอกอุชุกร (2/4) นักแสดง และนางโชว์ชื่อดัง ประสบการณ์การทำงาน ตั้งชื่อแบรนด์ขนมหวาน “หวานซ่านทรวง” ที่ทำกล้วยเชื่อมขายในปัจจุบัน เคยประกวดลิปซิ้งค์ของบ้าชื่อดังย่านสีลม จนคว้ารางวัลชนะเลิศ เพราะความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง เคยเป็นหางเครื่องให้กับ ศิรินันท์ โรจนธรรม เคยทำมาแล้วหลายอาชีพ ทั้งช่างปูน แม่ค้า ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม และนางโชว์ รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี ออกอากาศ วันที่ 14 มิถุนายน 2567 ดำเนินรายการโดย ชวลิต อรุณทัต ...

เรื่องเก่าที่เรารัก l EP 254 – อารยาอิสรีย์ เอกอุชุกร (1/4) นักแสดง และนางโชว์ชื่อดัง เล่าเรื่องราวครอบครัว ครอบครัวเป็นคนจีน รู้ตัวว่าเป็นเพศทางเลือกตั้งแต่เด็ก แต่โชคดีที่ทางบ้านเข้าใจพ่อกับแม่ไม่เคยตำหนิในเรื่องนี้เป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์แตกต่างจากเพื่อนๆมาตั้งแต่เด็ก เคยเถียงกับคุณครูเพราะมีความคิดเป็นของตัวเอง รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี ออกอากาศ วันที่ 7 มิถุนายน 2567 ดำเนินรายการโดย ชวลิต อรุณทัต ...

เรื่องเก่าที่เรารัก l EP 253 – อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ (5/5) นักแสดง นักร้อง พิธีกร ดีเจ เรื่องราวการถ่ายทำภาพยนตร์ ตอนถ่ายหนังเรื่องหนึ่งทำงานหนักมาก จนทีมงานต้องโด๊ปพืชชนิดหนึ่งเพื่อให้ตื่นตัวเวลาทำงาน รู้สึกดีใจที่ได้เล่นหนังยุคที่ใช้ฟิล์มถ่ายทำ ซึ่งในปัจจุบันนี้ไม่มีแล้ว เล่นละครเป็นตัวของตัวเองแล้วสนุกดี รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี ออกอากาศ วันที่ 7 มิถุนายน 2567 ดำเนินรายการโดย ชวลิต อรุณทัต ...

เรื่องเก่าที่เรารัก l EP 252 – อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ (4/5) นักแสดง นักร้อง พิธีกร ดีเจ เรื่องเล่าของพิธีกรจากงานอีเว้นท์ พิธีกรงานอีเว้นท์จะเจอคนไม่น่ารัก หรือมีพฤติกรรมแปลกๆอยู่บ่อยครั้ง เคยเป็นพิธีกรแล้วต้องยื้อเวลาเพราะวงดนตรีเซ็ตเครื่องเสียงยังไม่เสร็จนานถึง 45 นาที // รู้จักกับลุงเอสามีมา 20 ปี แต่งงานกันมา 10 กว่าปี เป็นคนไม่ชอบซื้อของแบรนด์เนม ไม่ซื้อรถแพงๆเพื่อประกาศฐานะ รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี ออกอากาศ วันที่ 24 พฤษภาคม 2567 ดำเนินรายการโดย ...

เรื่องเก่าที่เรารัก l EP 251 – อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ (3/5) นักแสดง นักร้อง พิธีกร ดีเจ ประสบการณ์การทำเพลง เคยทำเทปร้องเพลงออกวางขายกับค่ายจีนี่ เรคคอร์ด ก่อนหน้านั้นเคยร้องเพลงยิ้ม ยิ้ม ในอัลบั้มทีนทอล์คกับพิธีกรคนอื่นๆมาก่อน ผลตอบรับมีกระแสที่ดีจากคนฟัง หลายเพลงได้รับเสียงชื่นชม ตอนออกทัวร์คอนเสิร์ต ออกงานอีเว้นท์ ต้องไปพักนอนโรงแรมเก่าๆ สภาพน่ากลัว รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี ออกอากาศ วันที่ 17 พฤษภาคม 2567 ดำเนินรายการโดย ชวลิต อรุณทัต ...

เรื่องเก่าที่เรารัก l EP 250 – อ้น ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ (2/5) นักแสดง นักร้อง พิธีกร ดีเจ ความประทับใจในการทำงานกับทีมงานโอเนกกาทีฟ ตอนทำพิธีกรทีนทอล์ค คุณดวงกมล ลิ่มเจริญ ที่อยู่แกรมมี่ฟิล์ม ให้มาแคสบทนำในหนังรักออกแบบไม่ได้ พอมาแคสก็แสดงความเป็นตัวเองจนผู้กำกับเลือกให้มารับบทในหนังเรื่องนี้ ความประทับใจในการทำงานกับทีมงานโอเนกกาทีฟคือความเรียลของชีวิตในกองถ่ายยุคนั้น สิ่งแวดล้อมในกองถ่ายเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของตัวเองสุดๆ รับฟังรายการได้ทาง FM 89.5 MHz Innovationforlife วิทยุราชมงคลธัญบุรี ออกอากาศ วันที่ 10 พฤษภาคม 2567 ดำเนินรายการโดย ชวลิต อรุณทัต ...