กรอบข่าวเช้าวันศุกร์ l วันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2563

ประเด็นหัวข้อข่าว
– กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จับมือ มทร.ธัญบุรี พัฒนา Smart IAID Application ช่วยสร้างตลาดเชื่อมโยงผู้ให้บริการเครื่องจักรกลทางการเกษตร และกลุ่มเกษตรกร
– อีคอนไทย คาดปีนี้แรงงานจะตกงานเฉลี่ยสะสม 2 ล้านคน ลดลงจากเดิม จากปัจจัยที่รัฐบาลออกมาตรการจ้างงานนักศึกษาจบใหม่
-กระทรวงการคลัง เตรียมปิดโครงการ “เราไม่ทิ้งกัน” หลัง 30 กันยายนนี้ แจ้งประชาชนที่ยังไม่ได้รับเงินให้รีบติดต่อธนาคาร
– ผู้บังคับการข่าวกรองยาเสพติด เผยมัลแวร์โจมตีคอมพิวเตอร์โรงพยาบาลสระบุรี มาจากยุโรป รับมีหน่วยงานรัฐบาล-เอกชนยอมจ่ายเงินไถ่คืนข้อมูล

ดำเนินรายการโดย อาทิตยา ปักกะทานัง และปิยะพงษ์​ เคนทวาย
ออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz