มทร.สุวรรณภูมิ นำนักศึกษาจัดโครงการซุ้มปันใจ เพิ่มความสุขสู้วิกฤต COVID – 19

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นวพร รัตนบุรี พร้อมด้วยอาจารย์ประจำสาขาวิชาการจัดการทั่วไป คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ นำนักศึกษาในรายวิชากลยุทธ์การเจรจาต่อรองทางธุรกิจ รายวิชาความรู้ทั่วไปทางธุรกิจและจริยธรรม และรายวิชาเทคนิคการจัดการสมัยใหม่ จัดโครงการ “ซุ้มปันใจ เพิ่มความสุข” เป็นการบูรณาการการเรียนการสอนร่วมกัน โดยการจัดกิจกรรมแจกสิ่งของอุปโภคบริโภค ให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาด ของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ สถานีรถไฟอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน