มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดอบรมบุคลากร เรื่อง “การจัดทำหลักสูตรการศึกษาออนไลน์เพื่อประชาชนทั่วไป”

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2563 อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นประธานในพิธีเปิดการจัดอบรมบุคลากรเรื่อง “การจัดทำหลักสูตรการศึกษาออนไลน์เพื่อประชาชนทั่วไป” จัดโดย คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ภายใต้วัตถุประสงค์เพื่อพัฒนางานวิชาการตามแผนการดำเนินงานตามยุทธศาสตร์การบริหารงานด้านวิชาการปีที่ 2 ซึ่งการจัดงานในครั้งนี้ได้รับความร่วมมือจาก บริษัท Asia Connect Corporation จำกัด โดยมี ดร.จรูญศักดิ์ สุนทรเดชา กรรมการบริหาร และทีมงาน เป็นวิทยากร ณ สำนักงานคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน