มทร.รัตนโกสินทร์ ร่วมกับ ซีพีออลล์ จัดอบรมให้ความรู้นักศึกษา โครงการผลิตบัณฑิตพรีเมียม ก่อนลงฝึกปฏิบัติรายวิชา

สาขาวิชาการตลาด ศาลายาร่วมกับบริษัท ซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน)ได้จัดกิจกรรมอบรมเพื่อให้ความรู้ก่อนลงฝึกปฏิบัติในรายวิชาฝึกปฏิบัติงานร้านค้าปลีก โครงการผลิตบัณฑิตพรีเมียม ซีพี ออลล์ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ประนอม ตั้งปรีชาพาณิชย์ (คณบดีคณะบริหารธุรกิจ) เป็นประธานเปิดงานและกล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่ และได้รับเกียรติจาก ดร.กิตติ รัตนราษี ผู้จัดการบริษัทซีพีออลล์ จำกัด (มหาชน) มากล่าวต้อนรับนักศึกษาใหม่และนำทีมงานมาให้ความรู้ก่อนลงฝึกปฏิบัติงานแก่นักศึกษา ระดับปริญญาตรีโครงการ ผลิตบัณฑิตพรีเมียม สาขาวิชาการตลาด ศาลายา ณ ห้อง 8303 อาคารคณะบริหารธุรกิจ มทร.รัตนโกสินทร์ ศาลายา
สำนักงานประชาสัมพันธ์ มทร.รัตนโกสินทร์ รายงาน