มทร.รัตนโกสินทร์แถลงข่าวการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 35 รัตนโกสินทร์เกมส์

เมื่อวันพุธที่ 26 ธันวาคม 2561 ณ หอประชุมบัวสวรรค์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ นำโดย ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มอบหมาย รศ.ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดี พร้อมด้วย นายอุดม โอษฐยิ้มพลาย การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครปฐม และ คุณสลารีวรรณ ทัพทวี นายอำเภอพุทธมณฑล เปิดงานแถลงข่าวการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 35 รัตนโกสินทร์เกมส์ การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ในปีการศึกษา 2561 นี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันโดยใช้ชื่อการแข่งขันว่า “รัตนโกสินทร์เกมส์” และใช้ช้างเป็นสัตว์ประจำมหาวิทยาลัยกำหนดให้เป็นสัตว์นำโชคประจำการแข่งขันด้ว ยกำหนดการจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 3 ถึง 10 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายาโดยมีจำนวนชนิดกีฬาที่จัดการแข่งขันสิ้น 13 ชนิดกีฬา ได้แก่ ฟุตบอล ฟุตซอล บาสเกตบอล วอลเลย์บอล วอลเลย์บอลชายหาด แบตมินตั้น เซปักตะกร้อ ตระกร้อลอดห่วง เปตอง ว่ายน้ำ หมากกระดาน ครอสเวิร์ด ชักเย่อ และกรีฑา โดยมีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีส่งนักกีฬาเข้าร่วมดังนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์