ราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับ สสว. เสริมศักยภาพให้ร้านค้าออนไลน์ เพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้าเพื่อส่งออก

นายนิติ วิทยาวิโรจน์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆ นี้ ทางมหาวิทยาลัยได้ร่วมกับสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) จัดงานสัมมนาเสริมศักยภาพให้ร้านค้าออนไลน์ สำหรับผู้ประกอบการที่มีศักยภาพ (กลุ่ม A) ภายใต้โครงการเพิ่มศักยภาพผู้ประกอบการออนไลน์ด้วย Digital Marketing ประจำปี 2563 ในหัวข้อ จับเข่าคุยเรื่องขายออนไลน์ เผย “ท่าไม้ตาย” ปั้นยอดขายจาก “คนทำจริง” ณ ศูนย์นวัตกรรมและความรู้ ชั้น 7 อาคารบางซื่อจังชั่น มทร.ธัญบุรี จตุจักร กรุงเทพฯ โดยเชิญวิทยากรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านการวาง กลยุทธ์ธุรกิจออนไลน์ การสร้างแบรนด์ และ นักการตลาดอินเตอร์เน็ต อาทิ คุณวรวุฒิ สายบัว, คุณอภิบาล อินทนน, คุณพันธ์ศักดิ์ ไข่นาค และ คุณเสรี วรเดชจำเริญ อย่างไรก็ตาม งานสัมมนาในครั้งนี้ เป็นการเสริมทักษะการวางกลยุทธ์ในด้านธุรกิจออนไลน์ การสร้างแบรนด์ Re-Branding สินค้า ยิง Ads โฆษณาขั้นสูง และการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าออกต่างประเทศ ซึ่งเป็นการให้คำปรึกษาจากผู้เชี่ยวชาญในการวางแผนธุรกิจออนไลน์