มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมงานเสวนาวันเห็ดตับเต่างามที่สามเรือน ครั้งที่ ๑๐

รองศาสตราจารย์ ดร.รวีวรรณ เดื่อมขันมณี อาจารย์สาขาพืชศาสตร์ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ร่วมเสวนาในหัวข้อ “การเพิ่มมูลค่าเห็ดตับเต่ากับความมั่นคงทางอาหาร” ในงานวันเห็ดตับเต่างามที่สามเรือน ครั้งที่ ๑๐ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ณ บริเวณศูนย์ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (เห็ดตับเต่า) หมู่ที่ ๕ และบ้านคุ้งระกำหมู่ที่ ๗ ตำบลสามเรือน อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน