ราชมงคลสุวรรณภูมิ ขับเคลื่อนเกษตรอินทรีย์แบบมีส่วนร่วมพระนครศรีอยุธยา (PGS)

รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติ บุญเลิศนิรันดร์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) ให้การต้อนรับ นายเชิดศักดิ์ ไวยอาษา ประธานกลุ่มเกษตรกรระบบการรับรองเกษตรอินทรีย์ แบบมีส่วนร่วมพระนครศรีอยุธยา (PGS) และทีมงาน ในการประชุมกลุ่ม เพื่อรับรองกลุ่มผลิตในระบบ PGS และวางแผนการตลาดกลุ่ม รวมทั้งเป็นการพัฒนาผลผลิตทางการเกษตรให้ปลอดภัยกับผู้บริโภค โดยมีอาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร และคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ร่วมประชุม ณ ห้องประชุมพระพิรุณ ชั้น ๒ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์พระนครศรีอยุธยา หันตรา
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน