มทร.กรุงเทพ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ บิ๊กซี พัฒนาบุคลากรและสนับสนุนการฝึกงานของนักศึกษา

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย ดร.ธวัชชัย สารวงษ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับ คุณอัศวิน เตชะเจริญกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ภายใต้ความร่วมมือในการดำเนินการจัดอบรมเพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถให้กับบุคลากร ตลอดจนสนับสนุนการฝึกปฏิบัติงานให้กับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและการจัดการความปลอดภัยของอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน