นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ออกบริการวิชาการ ในการถ่ายทอดสดผ่านระบบเครือข่าย การสัมมนาวิชาการเวชศาสตร์ใต้น้ำ ประจำปีงบประมาณ 2563

ดร.พรรัก เชาวนโยธิน และ ดร.อิทธิณัฐ ตันติวิทิตพงศ์ อาจารย์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำนักศึกษาออกบริการวิชาการให้กับกองเวชศาสตร์ใต้น้ำและการบิน กรมแพทย์ทหารเรือ ในการถ่ายทอดสดผ่านระบบเครือข่าย “การสัมมนาวิชาการเวชศาสตร์ใต้น้ำ ประจำปีงบประมาณ 2563 เรื่อง นิรภัยเวชกรรมสำหรับเวชศาสตร์ใต้น้ำและเวชศาสตร์ความดันบรรยากาศสูงในยุคการระบาด COVID-19” เพื่อให้นักศึกษาได้ฝึกทักษะการปฏิบัติงาน ได้เรียนรู้วิธีการทำงาน ตลอดจนการแก้ไขปัญหาการทำงานในสถานการณ์จริง ส่งผลให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์ตรง และรู้จักการทำงานเป็นทีม อีกทั้งยังเป็นสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการกับหน่วยงานภายนอก
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน