ทีมนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รับรางวัลชมเชย โครงการการประกวดออกแบบแฟชั่นผ้าไทย ชมรมสานใจ สายใยผ้าซิ่น

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย ผศ.ภัทรานิษฐ์ สิทธินพพันธ์ คณบดีคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ร่วมแสดงความยินดีกับ นายณัฐวุฒิ หม่วยนอก นางสาวผลิตา มากโภคา และนายโอเวอร์มา บุญจันดา นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาออกแบบสิ่งทอและแฟชั่น คณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ ในโอกาสได้รับรางวัลชมเชย การออกแบบเครื่องแต่งกาย โครงการการประกวดออกแบบแฟชั่นผ้าไทย FFF Young Designer Award 2020 จัดโดย ชมรมสานใจ สายใยผ้าซิ่น ณ ศูนย์การค้าเดอะสตรีทรัชดา เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา โดยมี อาจารย์อ้อยใจ เลิศล้ำ อาจารย์สุภาพร ตาไข และอาจารย์ชฎาพร จันทร์พันธ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาและให้คำแนะนำในการออกแบบผลงาน
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน