มทร.อีสาน ผนึก 3 ศาสตร์ “โลจิสติกส์” จัดงานสัมมนา Logistics Showcase’63 เสนอกลยุทธ์และนวัตกรรมเพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมการบริการ

คณะบริหารธุรกิจ คณะวิทยาศาสตร์และศิลปศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมจัดงานสัมมนา Logistics Showcase’63 ณ ห้องประชุมตะโกราย 3 อาคารส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร.อีสาน โดยมี กิจกรรมการเสวนาด้านโลจิสติกส์ ในหัวข้อ การจัดการโลจิสติกส์เชิงกลยุทธ์เพื่อสนับสนุนอุตสาหกรรมการบริการ ซึ่งมีผู้ประกอบการและคณาจารย์ เข้าร่วมการเสวนา ได้แก่ คุณชยพล ผู้พัฒน์ ผู้อำนวยการ บริษัท ยิ่งไพศาล โลจิสติกส์ จำกัด (YPS Logistics) คุณนิตยาภรณ์ พลศรี ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ อิมพีเรียล โฮเทล แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ โคราช เภสัชกรยศพัช เขียนสันเทียะ ผู้จัดการฝ่ายสนับสนุนทางการแพทย์ โรงพยาบาลกรุงเทพราชสีมา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ระบิล พ้นภัย คณบดีคณะบริหารธุรกิจ กิจกรรมบรรยายเกี่ยวกับระบบมาตรฐาน Q Mark ในหัวข้อ การเตรียมความพร้อมเพื่อยกระดับมาตรฐานนักจัดการโลจิสติกส์ โดยคุณชยพล ผู้พัฒน์ และการนำเสนอผลงานและนวัตกรรมด้านโลจิสติกส์ของนักศึกษา 3 คณะ รวมกว่า 30 ผลงาน ซึ่งมีนักศึกษาและผู้ประกอบการเข้าร่วมโครงการเป็นจำนวนมาก
วราภรณ์ นามบุตร งานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ มทร.อีสาน รายงาน