มทร.ธัญบุรี เปิด 8 คณะ ระบบเทียบโอนความรู้ธนาคารหน่วยกิต รองรับการพัฒนากำลังคน

ผศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี เปิดเผยว่า มทร.ธัญบุรี เปิดรับนักศึกษาการเรียนรู้ตลอดชีวิตในระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์ (ธนาคารหน่วยกิต :CREDITS BANK) ภาคการเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 เปิดรับการเรียนในระบบเทียบโอนความรู้และประสบการณ์ (ธนาคารหน่วยกิต : CREDITS BANK) เพื่อรองรับการพัฒนากำลังคน Re – Skill, Up Skill, New – Skill โดยได้รับประกาศนียบัตร วุฒิบัตร สัมฤทธิบัตร ในการประกอบอาชีพสู่อุตสาหกรรมเป้าหมายและ EEC อีกทั้งหากเทียบโอนผลการเรียนและสะสมหน่วยกิตเพียงพอ ซึ่งมีคุณสมบัติครบถ้วนสามารถขอสำเร็จการศึกษาและได้รับคุณวุฒิในระดับปริญญาตรีของแต่ละหลักสูตรได้
ขณะนี้เปิดรับผู้เข้าร่วมโครงการ 8 คณะ 18 หลักสูตร ได้แก่ คณะศิลปศาสตร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะเทคโนโลยีการเกษตร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย สำหรับคุณสมบัติของผู้ที่จะสมัคร จะไม่จำกัดอายุ และวุฒิการศึกษา รับสมัครตั้งแต่บัดนี้– 16 พ.ย.2563 ผ่านระบบออนไลน์ www.oreg.rmutt.ac.th/CreditBank สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายรับสมัคร 0-2549-3613-5 หรือทาง Facebook : สำนักวิชาการและงานทะเบียน มทร.ธัญบุรี