ENERGY SAVING l สมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย สรุปการจัดงาน TREC13 (ภาคการดูงาน) EP2

ดำเนินรายการโดย ปิยะพงษ์ เคนทวาย และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีและประธานที่ปรึกษาสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย

(ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน 2563)
ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz

ENERGY SAVING, วิทยุราชมงคลธัญบุรี, RMUTT,