สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานบริษัท ไทยไฟลท์เทรนนิ่ง จำกัด เปิดประสบการณ์เรียนรู้ใหม่ ด้านการให้บริการบนเครื่องบิน

สาขาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำนักศึกษา สาขาวิชาการจัดการธุรกิจการบิน หลักสูตร บริหารธุรกิจบัณฑิต จำนวน 16 คน เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและศึกษาดูงานสถานประกอบการเพื่อเพิ่มพูนทักษะวิชาชีพของนักศึกษาและคณาจารย์หลักสูตร บริหารธุรกิจบัณฑิต ณ บริษัท ไทยไฟลท์เทรนนิ่ง จำกัด บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) (สำนักงานใหญ่)
สำหรับการศึกษาดูงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพและศักยภาพด้านการบริการของคณาจารย์ และนักศึกษาด้านการบิน และเพื่อให้ได้รับความรู้ความเข้าใจทักษะจากการทดลองปฏิบัติจริง ในภาพรวมของการบริการบนเครื่องบิน (ห้องโดยสารเครื่องบินจำลอง) โดย วิทยากรผู้เชี่ยวชาญ จาก บริษัท ไทยไฟลท์เทรนนิ่ง จำกัด ภายใต้กำกับของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ซึ่งได้รับใบอนุญาตการฝึกอบรม จาก สถาบันการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย
วราภรณ์ นามบุตร งานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ มทร.อีสาน รายงาน