สาขาวิชาการจัดการ คณะบริหารธุรกิจ มทร.พระนคร จัดกิจกรรมการวิพากษ์หลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน ประจำปีการศึกษา 2565

ดร.รัตนาวลี ไม้สัก คณบดีคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิดกิจกรรมการวิพากษ์หลักสูตรการจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทาน (หลักสูตรใหม่) ประจำปีการศึกษา 2565 ทั้งนี้ยังได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ อาทิเช่น อาจารย์ ดร.พัฒนพงศ์ เพ็งจันทร์ ที่ปรึกษาในเครือข่ายกระทรวงอุตสาหกรรม กระทรวงพาณิชย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุภาภร ภิญโญฉัตรจินดา นักวิชาการประจำคณะกรรมาธิการอุดมศึกษา คุณวรานนท์ คงปฏิมากร รองประธานกรรมการสายงานบริหารคลังสินค้าและการกระจายสินค้า บริษัท ซิลลิค ฟาร์ม่า (ประเทศไทย) จำกัด นายวงศธร ด้วงคุ้ม ครูผู้สอน วิทยาลัยอาชีวศึกษาสระบุรี และ นายไปรยา ปันจี้ Transportation Manager เข้าร่วมวิพากษ์หลักสูตรในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมมงคลอาภา 2 คณะบริหารธุรกิจ ศูนย์พณิชยการพระนคร
นันทนา สีมา วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน