คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 รอบ TCAS1 ชั้น ม.6 กศน.

คณะเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ธัญบุรี รับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 รอบ TCAS1 ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 /กศน. ใน 5 สาขาวิชา ได้แก่ สาขาการผลิตพืช สาขาเทคโนโลยีภูมิทัศน์ สาขาสัตวศาสตร์ สาขาประมง สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คุณสมบัติผู้สมัคร จบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 /กศน. ทุกแผนการเรียน เกรดเฉลี่ย 2.25 ขึ้นไป เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 17 มกราคม 2564 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์รอบแรก วันที่ 23 มกราคม 2564 นักเรียนที่สนใจสมัครเข้าศึกษาต่อ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานประชาสัมพันธ์และและสารสนเทศ คณะเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รังสิต 0-2592-1955
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน