มทร.ธัญบุรี จัดกิจกรรมการประกวดออกแบบโปสเตอร์ และคลิปวีดีโอ“การรณรงค์การเลือกตั้งผู้นำนักศึกษา”

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จัดกิจกรรมการประกวดออกแบบโปสเตอร์ และคลิปวีดีโอ ในหัวข้อการรณรงค์การเลือกตั้งผู้นำนักศึกษา ในวันที่ 3-4 มีนาคม 2564 กติกาการประกวด เป็นนักศึกษาระดับปริญญาตรีที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ส่งผลงานเข้าร่วมการประกวดได้ไม่จำกัดจำนวน ชิงเงินรางวัลมูลค่า 22,000 บาทสามารถส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด ตั้งแต่วันที่ 10 – 26 มกราคม 2564 สามารถส่งผลงานโดยตรงได้ที่ ฝ่ายกิจกรรมพัฒนานักศึกษา
กองพัฒนานักศึกษาการส่งผลงานให้นักศึกษา โดยระบุ ชื่อ- นามสกุล และคณะที่นักศึกษาศึกษาอยู่ รหัสนักศึกษา
ประกาศผลทาง Facebook แฟนเพจ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในวันที่ 4 มีนาคม 2564 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3674
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน