มทร.ล้านนา จัดพิธีวันสถาปนาครบรอบ 16 ปี มอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “ราชมงคลสรรเสริญ”

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดพิธีน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา
ปีที่ 16 ในวันที่ 18 มกราคม 2564 ณ ศาลาราชมงคล มทร.ล้านนา
รศ.ศีลศิริ สง่าจิตร ผู้ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา วางพานพุ่มสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร รัชกาลที่ 9 และนำกล่าวถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 ต่อหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ และมอบรางวัลเชิดชูเกียรติ “ราชมงคลสรรเสริญ” ประจำปีการศึกษา 2563 แก่คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า ที่สร้างชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย
ธริษตรี ธนรัตนพิมลกุล วิทยุราชมงคลล้านนา รายงาน