มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขยายเวลาการเรียนการสอนออนไลน์ถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี แจ้งขยายเวลาการจัดการเรียนการสอนเนื่องด้วยตามคำสั่ง ศบค. ที่ 1 ปี 2564 ลงวันที่ 27 มกราคม 2564 กำหนดให้จังหวัดปทุมธานีเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดและทางจังหวัดปทุมธานีได้มีคำสั่งแจ้งว่า จังหวัดปทุมธานีกำหนดให้ปิดสถานศึกษาทุกประเภททั้งของรัฐและเอกชนจนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 มหาวิทยาลัยจึงได้ออกประกาศศูนย์ป้องกันและควบคุมโรคติดต่อเชื้อไวรัส Covid-19 ภายใน มทร.ธัญบุรี ให้จัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์จนถึงวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 หากมีการเปลี่ยนแปลงจากทางจังหวัดปทุมธานี มหาวิทยาเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีจะประกาศให้นักศึกษาทราบก่อน 7 วัน เพื่อเตรียมตัวในการเดินทางกรณีที่นักศึกษาอยู่ต่างจังหวัด
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน