กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี ประชาสัมพันธ์การเปิดสนามและสถานการณ์กีฬาของมหาวิทยาลัย

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประชาสัมพันธ์การเปิดสนามและสถานการกีฬาของมหาวิทยาลัย สำหรับการเข้ารับบริการ มีขั้นตอนเข้าใช้บริการ ได้แก่ 1. วัดอุณหภูมิก่อนเข้าสนาม หากอุณหภูมิเกิน 37.5 ไม่อนุญาตให้เข้าภายในพื้นที่ 2.ผู้เข้าใช้บริการจะต้องสแกน QR CODE ไทยชนะ 3.สวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าทุกครั้งเมื่อเข้าใช้บริหาร 4.กรุณาเว้นระยะห่างระหว่างบุคคลตามมาตรการ และกำหนดจำนวนในการเข้ารับบริหาร ดังนี้ ฟิตเนส เข้าใช้บริการไม่เกิน 15 คน คนละ 1 ชั่วโมง สระว่ายน้ำ เข้าใช้บริการ ครั้งละไม่เกิน 10 คน คนละ 1 ชั่วโมง วอลเลย์บอลไม่เกิน 15 คน คนละ 1 ชั่วโมง แบดมินตันไม่เกิน 16 คน คนละ 1 ชั่วโมง เทเบิลเทนนิสไม่เกิน 6 คน คนละ 1 ชั่วโมง ส่วนลานแอโลบิก สนามกีฬากลางแจ้ง สามารถออกกำลังกายได้ปกติ ทั้งนี้ ต้องปฏิบัติตามขั้นตอนการใช้บริการอย่างเคร่งครัด สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3675
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน