ฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดบริการคลินิกทางใจ ให้คำปรึกษาเฉพาะทางแก่นักศึกษา

ฝ่ายแนะแนวการศึกษาและอาชีพ กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดบริการคลินิกทางใจให้คำปรึกษาเฉพาะทาง ให้คำปรึกษาเชิงจิตวิทยา การพูดคุย การวิเคราะห์ปัญหาให้แก่นักศึกษา เพื่อความสะดวกในการขอรับบริการทุกครั้ง นักศึกษาสามารถลงวันและเวลานัดหมายได้ที่ 08-0197-2024 หรือทางแฟนเพจเฟสบุ๊ค งานบริการให้คำปรึกษา RMUTT สามารถขอเข้ารับคำปรึกษาได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 และสามารถพบผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในวันเสาร์ที่ 2 และเสาร์ที่ 4 ของทุกเดือน
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน