การประกาศผลสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว

download ประกาศ ผลสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว

ผลการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ตามประกาศสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ลงวันที่ ๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ จำนวน ๑ อัตรา การดำเนินการสอบแข่งขันเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างชั่วคราวเสร็จสิ้นแล้ว ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จึงขอประกาศ ดังนี้

– ไม่มีผู้ผ่านการคัดเลือก –

ประกาศ ณ วันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๔