วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี เปิดหลักสูตรอบรมประเภท Non-degree ให้กับบุคคลผู้สนใจทั่วไป

อาจารย์กัญญ์ธศยา อัครศิริฐรัตนา อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตร์บัณฑิตนวัตกรรมผลิตภัณฑ์สุขภาพ วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือ มทร.ธัญบุรี เปิดเผยว่า วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี ได้ดำเนินการจัดคอร์สการอบรมประจำปี 2564 ซึ่งเป็นหลักสูตรอบรมประเภท Non-degree ให้กับบุคคลผู้สนใจทั่วไป ทั้งประเภทประเภท On-line (อบรมผ่านระบบสารสนเทศ) On-site อบรมที่วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี ศูนย์รังสิต และที่ มทร.ธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
สำหรับหลักสูตรอบรมประจำเดือนมีนาคม ได้แก่ 1.หลักสูตรนวดด้วยน้ำมันหอมระเหย 150 ชั่วโมง 2.การทำผลิตภัณฑ์เซรั่มเพื่อผิวกระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย 3.เทคนิคการนวดนักกีฬาขั้นพื้นฐาน (Basic Sport Massage) รุ่น 1 ปี 2564 แบ่งเป็น Onsite/online 4.เทคนิคการนวดนักกีฬาขั้นสูง รุ่น 1 ปี 2564 แบ่งเป็น Onsite/online 5.หลักสูตรกำจัดขน 6.สปาหน้า 20 ชั่วโมง และการอบรมอื่นๆอีกกว่า 27 หลักสูตร โดยในบางหลักสูตรจะได้รับประกาศนียบัตรและผู้ผ่านการอบรมยังสามารถสะสมหน่วยกิต เพื่อเทียบระดับการศึกษาได้ด้วย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าดูหลักสูตรเพิ่มเติมได้ที่ www.tmc.rmutt.ac.th หรือ 0-2592-1999
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน