คณะพยาบาลศาสตร์ มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครรอบTCAS2 โควต้า ประจำปี 2564โรงเรียนเขตพื้นที่ภาคกลาง 21 จังหวัด

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครรอบ TCAS2 โควต้า ประจำปี 2564 หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต 4 ปี คุณสมบัติผู้ที่กำลังศึกษาหรือ สำเร็จการศึกษา มัธยมศึกษาปีที่ 6 ทุกแผนการเรียน ส่วนสูงไม่น้อยกว่า 150 เซนติเมตร น้ำหนักไม่ต่ำกว่า 40 กิโลกรัมและไม่เกิน 80 กิโลกรัม ค่าดัชนีมวลกาย (BMI) ต้องไม่ต่ำกว่า 17 และไม่สูงกว่า 30 โดยโควตาโรงเรียนที่รับสมัครภาคกลาง 21 จังหวัดได้แก่ กำแพงเพชร ชัยนาท นครนายก นครปฐม นครสวรรค์ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา พิจิตร พิษณุโลก เพชรบูรณ์ ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม สมุทรสาคร สิงห์บุรี สุโขทัย สุพรรณบุรี สระบุรี อ่างทอง อุทัยธานีผู้ที่สนใจสามารถสมัครสอบได้ที่ www.rmutt.ac.th ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 30 เมษายน 2564 ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3109
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน