คณะศิลปศาสตร์ มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครนักศึกษาระดับปริญญาโท หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการพัฒนาอาชีพ ภาคพิเศษ จัดการเรียนการสอนในวันเสาร์และอาทิตย์ โดยหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต เป็นหลักสูตรที่เน้นการสร้างและพัฒนาให้ผู้เรียนสามารถใช้ภาษาอังกฤษในการสื่อสารเพื่อตอบสนองต่อความต้องการและความจำเป็นที่หลากหลายตามแนวทางทางการพัฒนาของธุรกิจยุคดิจิทัลได้อย่างมีคุณภาพ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครสอบได้ทาง เว็บไซต์ www.grad.rmutt.ac.th ตั้งแต่บัดนี้จนถึงเดือนมิถุนายน 2564 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-4953
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน