กองพัฒนานักศึกษา มทร.ธัญบุรี แจ้งกำหนดการสำหรับนักศึกษาชายที่เกิดปี 2543 จับสลากใบแดง

กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ประชาสัมพันธ์ กำหนดการนักศึกษาชายที่เกิดปี 2543 จับสลากใบแดงซึ่งเป็นผู้ที่สอบคัดเลือกเข้าศึกษาในสถานศึกษาแห่งใหม่ อยู่ในระหว่างรอฟังผลการสอบและจะต้องเข้ารับการตรวจเลือกทหารในปีการศึกษา 2564 สำหรับนักศึกษาชายที่จับได้สลากแดง ให้ดำเนินการ ดังนี้
1. เตรียมเอกสารสำเนาใบรับรองการตรวจเลือก (สด.43)
2. สำเนาหมายนัดการเข้ารับราชการ (สด.40)
3.สำเนาใบสมัครสอบคัดเลือกเข้ามหาวิทยาลัย
4. สำเนาประกาศผลการสอบคัดเลือก
5. สำเนาเอกสารแผนการเรียนตลอดหลักสูตร
6. สำเนาบัตรประชาชน
7. สำเนาทะเบียนบ้าน
8.หนังสือรับรองสถานภาพการเป็นนักศึกษา
9.สำเนาใบสำเร็จค่าลงทะเบียนเรียน
โดยจัดทำเอกสารหลักฐานจำนวน 2 ชุด และรับรองสำเนาถูกต้องทุกฉบับ ขั้นตอนที่ 2 ส่งเอกสาร ที่ฝ่ายสวัสดิการนักศึกษากองพัฒนานักศึกษา ชั้น 4 อาคารสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียนทันที่ที่รู้ผลการตรวจเลือกทหารเรียบร้อย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2549-3674
ณัฐวรา กีรติธนาพันธ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน