มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 ถึงวันที่ 9 มิถุนายน นี้

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2564 รอบ TCAS4 เพื่อศึกษาต่อใน หลักสูตรอุตสาหกรรมการบิน คณะวิศวกรรมศาสตร์ และ คณะบริหารธุรกิจ และเปิดรอบรับตรง วุฒิ ปวช. ปวส. ในคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะศิลปศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจ คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และ คณะวิศวกรรมศาสตร์
ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียด และสมัครได้ทางเว็บไซต์ www.admissions.rmutk.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 9 มิถุนายน 2564 หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โทรศัพท์ 02-287-9625
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน