มทร.ธัญบุรี ประกาศแจ้งบุคลากรเตรียมความพร้อมก่อนเข้ารับการฉีดวัคซีน เพื่อความสะดวกรวดเร็วและเป็นไปอย่างเรียบร้อย

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มีความห่วงใยแก่บุคลากรของมหาวิทยาลัย จึงได้มีการประกาศให้มีการเตรียมความพร้อมก่อนทำการเข้ารับวัคซีนป้องกัน โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 เพื่อความสะดวก รวดเร็วและลดการสัมผัสต่างๆ ดังนี้
1.ไปถึงจุดประสานงานก่อนเวลานัดประมาณ 30 นาที (โดยเฉพาะรอบบ่าย ควรถึง ก่อน 14:15 น. ) เนื่องจากศูนย์ฉีดวัคซีนปิดตรงเวลา เพื่อการจัดการวัคซีนที่มีประสิทธิภาพ
2.ควรตรวจสอบลำดับเลขที่ของตน ก่อนทำการเข้ารับวัคซีน (หากไปค้นหาที่ศูนย์ฉีดวัคซีนจะใช้เวลานาน จึงควรเตรียมความพร้อมมาก่อน)
3.กรอกเอกสารแบบคัดกรองในส่วนที่สามารถเขียนเองได้ให้เรียบร้อย เนื่องจากหากไปกรอกที่ศูนย์ฉีดวัคซีนจะต้องใช้เวลารอนาน
4.ติดตั้ง app หมอพร้อม ไว้ที่โทรศัพท์ พร้อมกับบันทึกภาพหน้าแอปฯ หมอพร้อมไว้ เพื่อป้องกันการบางช่วงที่แอปฯ ไม่สามารถเข้าได้
5.เตรียมบัตรประชาชน เพื่อความสะดวก รวดเร็วและลดความแออัด บริเวณจุดลงทะเบียน บุคลากรของมหาวิทยาลัย ที่ต้องการตรวจสอบรายชื่อ ลำดับนัดหมาย ฉีดวัคซีน สามารถติดตามได้ที่ www.vaccine.rmutt.ac.th
น.ส.รุ่งฤทัย แขกพงษ์ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน