อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง ลงพื้นที่อบรมการทำไอศกรีมช็อกโกแลต แก่วิสาหกิจชุมชนโกโก้นครลำปาง
.
การอบรมในครั้งนี้เกิดจากความร่วมมือระหว่าง สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยีการอาหาร และสาขาวิชาพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการเกษตร มทร.ล้านนา ลำปาง และวิสาหกิจชุมชนโกโก้นครลำปาง เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเชิงปฏิบัติการทุกท่าน ได้รับความรู้ มีความเข้าใจในขั้นตอนการทำไอศกรีมช็อกโกแลต ระดับพรีเมี่ยม 2 สูตร ซึ่งผู้อบรมจะสามารถนำไปขยายผลเพื่อทำอาหารสุขภาพ และสร้างอาชีพเสริมต่อไป
.
ธริษตรี ธนรัตนพิมลกุล วิทยุราชมงคลล้านนา รายงาน