มทร.กรุงเทพ ร่วมกับสำนักงานเขตสาทร จัดกิจกรรมราชมงคลกรุงเทพรวมใจคนไทยไม่ทิ้งกัน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ โดยการนำของ อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี ร่วมกับ สำนักงานเขตสาทร จัดกิจกรรมราชมงคลกรุงเทพรวมใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์ ที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19

โดยมหาวิทยาลัยได้มอบถุงยังชีพ อาหารกล่อง อาหารแห้ง น้ำดื่ม เจลแอลกอฮอล์ ให้กับสำนักงานเขตสาทร เพื่อไปแจกจ่ายยังชุมชนต่าง ๆ นอกจากนี้มหาวิทยาลัย ได้จัดรถตู้เพื่อบรรทุกสิ่งของไปส่งมอบให้บุคลากรทางการแพทย์ ณ ศูนย์บริการสาธารณสุขที่ 14 ศูนย์บริการสาธารณสุขที่ 63 และศูนย์เอราวัณ สำนักการแพทย์
การจัดกิจกรรมดังกล่าว มหาวิทยาลัย และสำนักงานเขตสาทร จัดขึ้นโดยยึดหลักปฏิบัติ ทางด้านความปลอดภัย การรักษาระยะห่างอย่างเคร่งครัดและขอขอบคุณหน่วยงานต่างๆ ที่ได้ร่วมนำสิ่งของมาบริจาคให้กับประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มทร.กรุงเทพ รายงาน