ราชมงคลสุวรรณภูมิ ถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์พาขวัญ ทองรักษ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP โดยเครือข่ายองค์ความรู้ KBO จังหวัดปราจีนบุรี เป็นการถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำน้ำสมุนไพรสูตรลดพิษ ชากระชายไมยราบยักษ์ และปลาส้ม ให้กับผู้ประกอบการกลุ่มแปรรูปอาหารในจังหวัดปราจีนบุรี ด้วยสื่ออิเล็กทรอนิกส์ ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting
.
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน