มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัด “โครงการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ”

กองบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัด “โครงการเตรียมความพร้อมเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ ผศ. รศ. ศ. ตามหลักเกณฑ์ พ.ศ.2560 และ พ.ศ.2563” ในรูปแบบออนไลน์ ผ่านแอพพลิเคชั่น Zoom โดยมี รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเป็นประธานเปิดโครงการ และได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ญาณวิทย์ ดร.อลงกลด แทนออมทอง ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ปิยนาถ บุนนาค ศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.ปราณี อ่านเปรื่อง ศาสตราจารย์ ดร.ประยงค์ แสนบุราณ ศาสตราจารย์ ดร.ประยุทธ์ เอกอัครฒาลิน ศาสตราจารย์จรัญพัฒน์ ภูวนันท์ และ ศาสตราจารย์ ดร.ตรีทศ เหล่าศิริหงษ์ทอง เป็นวิทยากรถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับอาจารย์ที่เข้าร่วมโครงการ
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน