มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดพิธีน้อมรำลึกวันคล้ายวันสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ 9

รองศาสตราจารย์ ดร.พิชัย จันทร์มณี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา และกล่าวรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม 2564 โดยมี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธี
ในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ได้ร่วมชมนิทรรศการแสดงพระอัจฉริยะภาพ ที่มีคุณูปการต่อปวงชนชาวไทย ด้วยความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน