คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี รับสมัครนักศึกษาปริญญาโท หลักสูตรมหาบัณฑิต สาขานวัตกรรมการจัดการภาครัฐ ระยะเวลาเรียน 2 ปี

คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดหลักสูตรมหาบัณฑิต สาขานวัตกรรมการจัดการภาครัฐ มุ่งผลิตมหาบัณฑิตเพื่อก้าวสู่ความก้าวหน้าทางอาชีพและเป็นนักบริหารองค์กรแห่งอนาคตที่มีความรู้ความเข้าใจในการสร้างนวัตกรรมการจัดการ ประยุกต์ใช้ความรู้ใหม่ในการบริหารจัดการองค์กรภายใต้บริบทการเปลี่ยนแปลงของสังคมโลกที่ผันเปลี่ยนอย่างรวดเร็ว โดยหลักสูตรมหาบัณฑิต สาขานวัตกรรมการจัดการภาครัฐ เป็นหลักสูตร 2 ปี ที่ให้ผู้เรียนเลือกแผนการเรียนได้ คือ แผน ก ทำวิทยานิพนธ์ หรือแผน ข ทำสารนิพนธ์ รับผู้สำเร็จปริญญาตรีทุกสาขาที่มีหรือไม่มีประสบการณ์การทำงาน เรียนวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มเรียน 20 พฤศจิกายน 2564 ค่าบำรุงการศึกษา ภาคเรียน ละ 40,000 ไม่รวมค่าธรรมเนียม เรียน 4 ภาคเรียน ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุพิศ บุญลาภ 08-9938-7802 เปิดรับสมัครตั้งแต่บัดนี้ถึง 10 พ.ย.2564
ดาริสา ตระกูลเง็ก วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน