มทร.กรุงเทพ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด

ผศ.ดร.ภูริวัตร คัมภีรภาพพัฒน์ รองอธิการบดี ผู้แทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ผศ.ดร.กิ่งแก้ว เอี่ยมแฉล้ม รองอธิการบดี ปฏิบัติราชการแทนคณบดีคณะบริหารธุรกิจ และ อาจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง รองอธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ คณะบริหารธุรกิจ ลงนามความร่วมมือกับ บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้วัตถุประสงค์ในการทำความร่วมมือเพื่อสนับสนุนการเสริมสร้างองค์ความรู้และการปฏิบัติงานให้กับนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศและธุรกิจดิจิทัล และสาขาวิชาอื่นที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้นักศึกษามีทักษะทางวิชาชีพและมีศักยภาพในการปฏิบัติงานสอดคล้องตามความต้องการของตลาดแรงงาน
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน