มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ บริษัท วายที เอ็นจิเนียริ่ง ซิสเท็ม

รองศาสตราจารย์ ดร.พิชัย จันทร์มณี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย อาจารย์ณภัทร ยศยิ่งยง คณบดีคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัชวาลย์ สุขมั่น คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ บริษัท วายที เอ็นจิเนียริ่ง ซิสเท็ม จํากัด เพื่อร่วมกันพัฒนางานวิชาการด้านเทคโนโลยีคหกกรรมศาสตร์ ด้านวิศวกรรมศาสตร์ และด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ตลอดจนการรับนักศึกษาเข้าฝึกงาน
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน