มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ร่วมกับภาคีเครือข่าย สิงห์อาสา จัดกิจกรรม “ราชมงคลอาสา สานฝันปันรัก สู่เพื่อนบนดอย”

อาจารย์ชัยศักดิ์ คล้ายแดง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์บุญสม ครึกครืน ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา นำทีม นักศึกษาองค์การนักศึกษา จัดกิจกรรมโครงการจิตอาสา ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา ประจำปีการศึกษา 2564 ภายใต้กิจกรรม “ราชมงคลอาสา สานฝันปันรัก สู่เพื่อนบนดอย” โดยร่วมกับภาคีเครือข่าย สิงห์อาสา บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด และ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย บริจาคสิ่งของอุปโภคบริโภค อุปกรณ์กีฬา รองเท้านักเรียน และเสื้อกันหนาวให้กับน้องๆนักเรียน และชาวบ้านในชุมชน โรงเรียนบ้านแม่หม้อ จังหวัดเชียงราย เพื่อช่วยเหลือสังคมตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยและส่งเสริมงานด้านจิตอาสาให้กับนักศึกษา
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน