เป็นเรื่องเป็นราว l ไทยเปิดรับคนเข้าประเทศด้วยระบบ Test & Go ไม่จำกัดประเทศ เริ่ม 1 ก.พ.65

เป็นเรื่องเป็นราว l – ไทยเปิดรับคนเข้าประเทศด้วยระบบ Test & Go ไม่จำกัดประเทศ เริ่ม 1 ก.พ.65
– งานวิจัย ม.ขอนแก่น ติดอันดับมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลก
– EU อนุมัติยาเม็ดต้านโควิดของไฟเซอร์ ให้กลุ่มเสี่ยงสูง
– จีนเริ่มทดลองวัคซีนโควิด mRNA ทางคลินิก
ดำเนินรายการโดย วัชรินทร์ คันทะชา @เล่าเป็นเรื่อง
ออกอากาศ [1กุมภาพันธ์ 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#เป็นเรื่องเป็นราว #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #Test&Go #เปิดประเทศ #โควิด #วิจัย #มหาวิทยาลัยชั้นนำ #ยาเม็ดต้านโควิด #วัคซีนโควิด #mRNA